Thịt lợn thảo dược là gì?

news-image

Thịt lợn thảo dược là thịt được lấy từ những con lợn nuôi bằng cám trộn thảo dược thảo dược như kim ngân hoa, thổ phục linh, sơn tra, sài đất, tỏi, nghệ. Nhờ được sử dụng thức ăn thảo dược nên những con lợn này có sức đề kháng rất tốt, không bị mắc các bệnh miễn dịch thông thường. Thịt lợn thảo dược là thực phẩm an toàn hoàn toàn không sử dung các chất kháng sinh hoặc chất tăng trọng.

Thịt lợn là món ăn gần như là thường ngày của con người. Không ai còn xa lạ với món ăn này. Nó thân quen đến mức, khi nhắc đến thịt người ta liên tưởng ngay đến thịt lợn. Lợn là loài động vật được nuôi để lấy thịt, hầu như tất cả những bộ phận của lợn đều có thể sử dụng được. Thịt bò thảo dược là một lựa chọn thông minh.

Giới thiệu về thịt lợn thảo dược của HTX Ngọc Việt

Hợp Tác Xã Ngọc Việt BG có trụ sở tại Xóm Chùa, Thôn Bái Thượng, xã Đoan Bái, Hiệp Hòa, Bắc Giang, là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về trang trại lợn.

Với quy trình chăn nuôi khép kín đạt chuẩn VietGAP, thức ăn sử dụng 100% từ đạm thực vật như ngũ cộc kết hợp thảo dược như kim ngân hoa, thổ phục linh, sơn tra, sài đất, tỏi, nghệ để tăng sức đề kháng cho lợn ngay từ nhỏ, sử dụng nguồn nước sạch và không sử dụng chất kháng sinh hoặc chất tăng trọng. Thời gian nuôi lợn lâu hơn nhưng cho chất lượng thịt thơm ngon hơn lợn thông thường, thịt đạt giá trị dinh dưỡng tốt hơn.

Giấy tờ kiểm định và chứng nhận chăn nuôi

Lò mổ đạt chuẩn ISO và đạt chứng chỉ ATVSTP

Sản phẩm Thịt lợn thảo dược được giết mổ tại lò và vận chuyển bằng xe lạnh tới cửa hàng thực phẩm sạch Hnfood.

Ở đây, thịt được bảo quản trưng bày trong Tủ mát ở nhiệt độ 0-1 độc C. 

Thịt được chia phần, đóng gói hút chân không rồi chuyển tới Khách hàng.

Tại Hnfood luôn có thịt lợn tươi sạch hàng ngày. 

 

 

 

 

 

Chia sẻ
Chat
UA-216949290-1