Thịt vai sấn
5
100.000đ

Thịt vai sấn

5
100.000đ
Thông Số Sản Phẩm
1600005
Mô tả sản phẩm

Mô tả 
Thịt sấn vai là phần thịt khá dễ ăn vì chứa cả nạc cả mỡ. Nhưng khác với thịt nạc vai ở chỗ, mỡ không giắt xen kẽ vào từng thớ thịt mà tách thành riêng từng phần. thịt có màu đỏ tươi, không có mùi hôi, rất săn chắc.

Công dụng:

Giàu khoáng chất như phốt pho, selenium, natri, kẽm, kali và đồng. Ngoài ra nó còn chứa hàm lượng sắt và magiê cao, tuy nhiên lượng canxi và mangan thì khá là ít ỏi. Thịt lợn là một nguồn cung vitamin phong phú như vitamin B1, B2, B5, B6, B12 và PP. Vitamin A và E cũng được tìm thấy tuy rất ít

Cách sử dụng:

Dùng để chế biến thức ăn

Cách bảo quản:

Chế biến tươi, bảo quản tủ lạnh

Chat