Thịt nạc vai
5
130.000đ

Thịt nạc vai

5
130.000đ
Thông Số Sản Phẩm
1600004
Mô tả sản phẩm

Mô tả:

Thịt nạc vai hay còn gọi là thịt nạc dăm là phần thịt có các lớp mỡ xen kẽ vào bên trong miếng thịt, không phân tách thành lớp nạc-mỡ rõ ràng, được lấy từ phần vai của con lợn.

Công dụng:

Giàu khoáng chất như phốt pho, selenium, natri, kẽm, kali và đồng. Ngoài ra nó còn chứa hàm lượng sắt và magiê cao, tuy nhiên lượng canxi và mangan thì khá là ít ỏi. Thịt lợn là một nguồn cung vitamin phong phú như vitamin B1, B2, B5, B6, B12 và PP. Vitamin A và E cũng được tìm thấy tuy rất ít

Cách sử dụng:

Dùng để chế biến thức ăn

Cách bảo quản:

Chế biến tươi, bảo quản tủ lạnh

Chat