Thịt ba chỉ Lợn thảo dược
5
220.000đ

Thịt ba chỉ Lợn thảo dược

5
220.000đ
Thông Số Sản Phẩm
HN00007
HTX Ngọc Việt
Viet Nam
Mô tả sản phẩm

Thị ba chỉ hay còn gọi là thịt ba rọi là phần thịt có tối thiểu 1 chỉ nạc. Với hương vị thịt béo hài hòa đặc trưng, thịt ba rọi là phần thịt được ưa chuộng nhất cho mọi bữa ăn của gia đình với những cách chế biến món ăn khác nhau như luộc, chiên, kho, nướng…đều phù hợp.

Thịt lợn thảo dược Ngọc Việt được lấy từ lợn nuôi dài ngày (7-9 tháng) bằng thức có thành phẩm chủ yếu là Ngũ cốc và Thảo dược, KHÔNG KHÁNG SINH, KHÔNG CHẤT CẤM. Cho ra sản phẩm thịt thơm ngon, giàu dinh dưỡng hơn nhiều so với thịt lợn thông thường. Được kiểm dịch thú y và giết mổ tại cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quy cách: Túi hút chân không 350g

Đặc điểm: Thịt ba chỉ hay thịt ba rọi là phần thịt mỡ lẫn nạc không xương từ bụng của con lợn. Từng lớp thịt nạc và mỡ xếp xen kẽ đều nhau, hợp khẩu vị của mọi lứa tuổi. Thịt về mỗi ngày tại cửa hàng, tươi mới, thơm ngon.

Chế biến: Thịt ba chỉ có thể chế biến được nhiều món khác nhau như chiên, xào, kho… nhưng chúng tôi khuyến khích khách hàng luộc để ăn trực tiếp để cảm nhận vị ngọt thơm đặc trưng của thịt.

Cách bảo quản: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh nếu sử dụng trong vòng 24h, bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh nếu sử dụng lâu hơn. Thịt hút chân không cấp đông có hạn sử dụng 6 tháng.

Chat