Móng giò
5
95.000đ

Móng giò

5
95.000đ
Thông số sản phẩm
1600020
Mô tả sản phẩm

Mô tả:

Chân giò được lấy từ khớp gối ngược trở lên đến sát phần thịt vai, thịt đùi. Thịt ở đây gồm các bó cơ lớn, nhỏ khác nhau làm nên độ mềm và giòn của phần thịt này.

Công dụng:

Giàu khoáng chất như phốt pho, selenium, natri, kẽm, kali và đồng. Ngoài ra nó còn chứa hàm lượng sắt và magiê cao, tuy nhiên lượng canxi và mangan thì khá là ít ỏi. Thịt lợn là một nguồn cung vitamin phong phú như vitamin B1, B2, B5, B6, B12 và PP. Vitamin A và E cũng được tìm thấy tuy rất ít

Cách sử dụng:

Dùng để chế biến thức ăn

Chân giò có thể chế biến các món luộc, kho, rim và đặc biệt một số món đặc sản như chân giò hun khói, chân giò muối,... đều rất ngon miệng.

Cách bảo quản:

Chế biến tươi, bảo quản tủ lạnh

Chat
UA-216949290-1