thit trau gac bep 02thit trau gac bep 04thit trau gac bepthit trau 02thit trau 03thit trau 04thit trau 05thit trau 06thit trau 07thit trau 08thit trau 09thit trau

Thịt trâu gác bếp

760,000₫

Sản phẩm được làm tại cơ sở chế biến thịt gác bếp gia truyền Lâm Oanh số 8, phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La, công bố TCCL 17/2002/YTSL-CNTC ĐKKD: 24A800189/HKD. Thịt trâu gác bếp được làm từ phần thịt bắp những chú trâu chăn thả tại Sơn La.

  • Đóng gói: 0.5kg – hút chân không
  • Lh: 094 333 1080

Mô tả sản phẩm

Thịt trâu gác bếp

HNFOOD bán hàng bình ổn giá, với giá ưu đãi nhất cho quý khách hàng vì vậy HNFOOD chỉ giao hàng miễn phí từ 1kg trở lên trong phạm vi các quận Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy. Ngoài phạm vi hoặc dưới 1kg sẽ tính phí vận chuyển từ 15k đến 30k cho 1 lần giao.

Đặt hàng: Quý khách đặt hàng qua website hoặc vui lòng gọi 094 383 1080 để được phục vụ nhanh nhất.

HNFOOD phân phối thịt trâu gác bếp của cơ sở sản xuất Lâm Oanh tại: Số 8, phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La, công bố TCCL 17/2002/YTSL-CNTC ĐKKD: 24A800189/HKD.

Với hương vị đậm đà, thịt trâu gác bếp ( hay còn gọi là thịt trâu hun khói ) không chỉ là món ăn truyền thống độc đáo, thơm ngon, rất lạ miệng với thực khách mà còn mang đậm sắc thái dân tộc vùng Tây Bắc.

Đặc trưng của sản phẩm:

Nhìn ngoài màu nâu sẫm, khi xé ra bên trong màu đỏ tự nhiên – đặc trưng riêng của sản phẩm thịt trâu gác bếp Sơn La – khi nhai trong miệng thấy vị ngọt của thịt đọng lại, hoà quyện cùng mùi thơm của khói củi núi đá và chút cay nồng của tiêu rừng.

Với quy trình sản xuất hoàn toàn thủ công, nguyên liệu làm từ những con trâu thả rông không bị dịch bệnh, được giết mổ làm sạch và lọc ra từng thớ thịt thái thành từng miếng dọc thớ dài từ 10 – 15cm, dầy 1,5 – 2cm, ướp với tiêu ớt và các loại gia vị tự nhiên truyền thống trộn kỹ cho ngấm gia vị sau đó dùng que tre xiên vào treo lên gác bếp trên giàn than củi nóng hong cho khô dần.

Bảo quản:

Khi mua thịt trâu gác bếp về nhà tốt nhất nên để vào ngăn đá của tủ lạnh như vậy sản phẩm sẽ được bảo quản lâu hơn (theo thử nghiệm của chúng tôi thì bảo quản theo cách này từ 6 – 8 tháng mà khi ăn vẫn giữ được nguyên vị, đảm bảo chất lượng như ban đầu).

Hướng dẫn sử dụng:

Trước khi ăn thịt trâu gác bếp nên hấp nóng bằng lò vi sóng hoặc hấp cách thủy cho thịt trâu có độ ẩm và mềm ra, sau đó đập dập, xé từng miếng nhỏ dọc thớ,  khi ăn chấm với chẳm chéo (nước chấm hoặc tương ớt).

Từ miếng thịt trâu bình dị với cách chế biến tinh tế độc đáo, dẫu là thực khách kén ăn cũng dễ dàng bị chinh phục để rồi không khỏi lưu luyến, nhớ về ẩm thực riêng có của người Thái Tây Bắc – Thịt trâu gác bếp Sơn La.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.